• เอเจนซี่โซเชียลมีเดีย กรุงเทพฯ
  GO SOCIAL ไปกับผู้นำ
  เอเจนซี่ โซเชียลมีเดีย
  กรุงเทพฯ ประเทศไทย
  เริ่มต้นที่นี่!
 • บริการโซเชียลมีเดีย กรุงเทพฯ
  ช่องทางที่ให้ผลลัพธ์เร็วที่สุด
  เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์
  บนโลกอินเทอร์เน็ต
  ติดต่อทีมงาน!
บริการโซเชียลมีเดีย ประเทศไทย

การตลาดโซเชียลมีเดีย ของกรุงเทพฯ ประเทศไทย

ด้วยช่องทาง Facebook เพียงอย่างเดียวมีผู้ใช้งานมากกว่า 2 พันล้านคน โซเชียลมีเดียกลายเป็นทองคำสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างโอกาสในการขายและเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายในแบบที่ไม่เหมือนใคร
หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจในท้องถิ่น หรือบริษัทในต่างประเทศ กระบวนการทางการตลาดโซเชียลมีเดียของ Inspira ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากการใช้โซเชียลมีเดีย
เราจะสร้างและดำเนินการแคมเปญโซเชียลมีเดียตามเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ ช่วยให้คุณมีส่วนร่วมและขยายกลุ่มเป้าหมายด้วยต้นทุนที่น้อยที่สุดให้ผู้คนรู้ว่าคุณทำอะไรอยู่!

เพิ่มการรับรู้ของแบรนด์

ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีศักยภาพนั้นล้วนแต่ใช้สื่อสังคมออนไลน์ แต่ไม่มีทางที่พวกเขาจะได้รู้ว่าคุณเป็นใครหรือทำอะไร ถ้าคุณไม่ได้สร้างแรงกระตุ้นจากแบรนด์คุณได้มากพอ
Inspira จะทำให้แบรนด์ของคุณปรากฏบนโซเชียลมีเดียและส่งเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจโดยใช้ความสามารถด้านมัลติมีเดียเครือข่ายสังคมออนไลน์

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพ

สร้างฐานข้อมูลลูกค้า

โซเชียลมีเดีย นำเสนอโอกาสที่ดีสำหรับธุรกิจในการสร้างฐานข้อมูลที่มีศักยภาพ และแปลงเป็นลูกค้าของคุณได้ในอนาคต
ด้วยบริการ การตลาดโซเชียลมีเดีย ของเรา เราตรวจสอบการมีส่วนร่วมของผู้ใช้กับเนื้อหาของคุณ และสร้างรายการชื่อ / อีเมล รหัสลูกค้าเป้าหมายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับแคมเปญการตลาดอีเมลของคุณในอนาคต

ธุรกิจเติบโต

เพิ่มรายได้

การสร้างรายได้ เป็นเป้าหมายหลักของทุกๆ ธุรกิจ การตลาด Social Media สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ง่ายขึ้น
แคมเปญการตลาดโซเชียลมีเดียของ Inspira ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มรายได้ของคุณผ่านการมีส่วนร่วมที่สอดคล้องและมีความหมาย ซึ่งจะเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้าในผลิตภัณฑ์และการบริการ รวมถึงสร้างความภักดีต่อแบรนด์ของคุณ

ประโยชน์ของการตลาดโซเชียลมีเดีย

ในยุคดิจิทัลนี้ คนส่วนใหญ่ใช้งานบนโซเชียลมีเดียจำนวนมาก ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้ชมของคุณได้ดีขึ้น รับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะสร้างโอกาสในการขายในราคาที่สมเหตุสมผล เพิ่มยอดขาย เพิ่มชื่อเสียงทางโลกออนไลน์ของคุณ ปรับปรุงการจัดอันดับแบบ organic ได้ดียิ่งขึ้น

เรายินดีแจ้งให้คุณทราบว่า เอเจนซี่การตลาดโซเชียลมีเดีย กรุงเทพฯ ของเรา สามารถมอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและประโยชน์อื่นๆ ให้แก่ธุรกิจคุณ

เอเจนซี่โซเชียลมีเดีย ดีที่สุด ประเทศไทย

เพิ่มจำนวนผู้ชมและเพิ่มยอดขาย

เราใช้ประโยชน์จากโซเชียลมีเดียเพื่อการมีส่วนร่วม

คงความเป็นโซเชียล
1

กลยุทธ์

เราเริ่มต้นโดยการกำหนดเนื้อหา เน้นสิ่งที่จะใช้ของแต่ละแคมเปญบนโซเชียลมีเดียให้สอดคล้องกับการสร้างแบรนด์ธุรกิจของคุณ จากนั้น เราจะพัฒนาแผนการโฆษณาและงบประมาณที่เหมาะสมสำหรับแต่ละช่องทางตามเป้าหมายที่คุณกำหนด

2

ดำเนินการ

หลังจากพัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสมแล้ว เราจึงเปิดตัวแคมเปญโฆษณาเพื่อเพิ่ม ROI ในขณะเดียวกัน สังเกตว่ากิจกรรมตัวไหนให้ผลลัพธ์สูงสุด นอกจากนี้เรายังปรับใช้กลยุทธ์การจัดการชุมชนเพื่อเพิ่มปฏิสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมกับผู้ชมบนทุกเครือข่ายของโซเชียลมีเดีย

3

การตรวจสอบ การตอบรับ และการเพิ่มประสิทธิภาพ

เราตรวจสอบประสิทธิภาพแคมเปญ จัดส่งรายงานให้คุณในแต่ละเดือน รายงานนี้มักจะมีข้อมูล เช่น การเข้าถึง จำนวนคลิ๊ก การเข้าชมหน้าเว็บ และการแปลง ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญ และการได้มาของผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

“เอเจนซี่โซเชียลมีเดีย

ทำไมควรใช้ บริการ Social Media กรุงเทพฯ กับ Inspira?

การตลาด / การจัดการโซเชียลมีเดียนั้นเป็นงานที่หนักหน่วงสำหรับเจ้าของธุรกิจ ซึ่งไม่น่าแปลกใจเมื่อเราพิจารณาความรู้และความมุ่งมั่นเพื่อที่จะทำให้ธุรกิจนั้นประสบความสำเร็จ

ดังนั้น มีเจ้าของธุรกิจจำนวนมากเลือกที่จะปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญดูแลธุรกิจของพวกเขา เพราะพวกเขาคำนึงว่า การจ้างเอเจนซี่อย่าง Inspira ให้ทำงานบนโซเชียลมีเดีย สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อย

ที่ Inspira เราใช้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการสื่อโซเชียลและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องเพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดกับผู้ชมของคุณ สร้างโอกาสในการขายที่มีคุณภาพมากขึ้น และทำให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับธุรกิจของคุณดียิ่งขึ้น

การจ้างผู้เชียวชาญจากภายนอกมาช่วยนับว่าเป็นความคิดที่ดี เพราะคุณสามารถให้ความสนใจกับธุรกิจด้านอื่นๆ ของคุณได้มากขึ้น ซึ่งจะเป็นการเพิ่มผลผลิตและผลกำไรไปพร้อมกัน

ให้แบรนด์ธุรกิจคุณเติบโตไปกับ การตลาดโซเชียลมีเดีย ของเรา