• “ผลิตสื่อวิดีโอ

    บริการผลิตสื่อวิดีโอ

    ผู้นำด้าน การผลิตสื่อวิดีโอ ของกรุงเทพฯ
ให้แบรนด์ธุรกิจคุณมีชีวิต ชีวา

บริการผลิตสื่อวิดีโอ
ในกรุงเทพฯ ในประเทศไทย

ถึงแม้ว่า storyboard ของคุณออกมาได้ดี แต่อย่าลืมว่าต้องทำการแปลงไปเป็นสื่อวิดีโอที่สมบูรณ์ก่อนที่จะนำมาโปรโมตธุรกิจของคุณได้

การผลิตสื่อวิดีโอคือสิ่งสำคัญของการทำการตลาดออนไลน์ในยุคปัจจุบัน Inspira นำเสนอการผลิตสื่อวิดีโออย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ โดยมุ่งเน้นประสิทธิภาพของโฆษณาและเนื้อหาบริการด้านการผลิตสื่อวิดีโอ

ก่อนอื่น เราดำเนินกิจกรรมก่อนการผลิตบางอย่าง เช่น การตรวจสอบสถานที่ การคัดเลือกงบประมาณ การจัดตารางการทำงาน การเตรียมทีมงานการผลิต และจัดการการผลิตวิดีโออย่างเต็มรูปแบบ บางครั้ง อาจมีการใช้อุปกรณ์ล้ำสมัยของเราเอง เช่น ชนิดของอุปกรณ์การถ่าย ระบบการผลิตเสียงและแสง และการจ้างอุปกรณ์พิเศษขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

ทีมงานเราทราบว่า การผลิตสื่อวิดีโอในบรรยากาศที่มีสไตล์น่าสนใจ และแตกต่าง เราพร้อมให้คำปรึกษาแนวความคิดด้านการกำกับ ถ่ายภาพ บริการหลังการผลิตที่ครอบคลุมและอื่นๆ ให้ทีมงาน Inspira ผลิตสื่อวิดีโอที่จะช่วยดึงดูด ให้ความบันเทิง และ covert กลุ่มเป้าหมายให้มาเป็นลูกค้าของคุณ

การผลิตสื่อวิดีโอของเรา

ชมตัวอย่างผลงานวิดีโอล่าสุด

ความมุ่งมั่นในการผลิตสื่อวิดีโอของเราคือกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ

การคัดเลือกผลงาน
ที่ดีที่สุดของเราจนถึงปัจจุบัน

การเขียนบท / การแก้ไข

ก่อนที่ข้อความและไอเดียของคุณจะถูกแสดงในรูปแบบของวิดีโอ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายและผู้ชมของคุณมีส่วนร่วม ทีมงานเราจำเป็นต้องจัดระเบียบและเขียนบทอย่างมีทักษะ วิธีการเขียนสคริปต์นั้นเปรียบเสมือนแผนการทำงานของความคิด ซึ่งช่วยให้ คุณสร้างวิดีโอได้อย่างต่อเนื่อง มีความหมาย และง่ายต่อการติดตาม

การเขียนสคริปต์จะมีผลต่อการจัดทำวิดีโอที่ยอดเยี่ยมนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมีการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการ และประสบการณ์จริงที่คนทั่วไปไม่มี พวกเราทีมงาน Inspira ตระหนักถึงความจริงข้อนี้อย่างเต็มที่ และนั่นคือเหตุผลที่เรามีบริการเขียนบทและการแก้ไขบทอย่างมืออาชีพ สำหรับแบรนด์ที่ต้องการเชื่อมต่อกับผู้ชมผ่านสื่อวิดีโอ

แชร์แนวคิดเกี่ยวกับวิดีโอของคุณวันนี้ และเราจะช่วยคุณประดิษฐ์ / แก้ไขสคริปต์วิดีโอที่ทรงพลังที่จะทำให้แนวคิดเหล่านั้นกลับมามีชีวิตอีกครั้ง นักเขียนบทของเราไม่เพียงแต่คุ้นเคยกับกฎและเทคนิคของการเขียนบทเท่านั้น แต่พวกเขายังมีประสบการณ์ภาคปฏิบัติมาอย่างมากมาย

การจัดทำ Storyboard

หลังจากจัดทำ / แก้ไขสคริปต์วิดีโอของคุณเรียบร้อยแล้ว จะมีขั้นตอนสำคัญอีกหนึ่งขั้นตอนก่อนการผลิตสื่อวิดีโอจริง คือ การจัดทำ storyboard เรื่องราว - การวางแผนตามลำดับของการถ่ายทำวิดีโอโดยใช้ภาพร่าง

การจัดทำ storyboard ควรได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสม สามารถช่วยผู้กำกับนักถ่ายภาพยนตร์และทีมงานที่เกี่ยวของในการ ผลิตสื่อวิดีโอ ให้เห็นภาพฉากก่อนที่พวกเขาจะถ่ายทำ เพื่อให้พวกเขาสามารถตรวจจับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นก่อนเริ่มการผลิต

การจัดทำ storyboard ต้องใช้ความเชี่ยวชาญ เวลา และความพยายามในการสร้างที่สมบูรณ์ แต่เมื่อคุณเป็นพันธมิตรกับ Inspira คุณจะไม่ต้องกังวลกับสิ่งเหล่านั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ storyboard ของเราพร้อมที่จะสร้างภาพประกอบที่ยอดเยี่ยมตามความต้องการของคุณ

บริการการจัดทำ storyboard ประเภทต่างๆ เรานำเสนอด้วยภาพร่างแบบย่อ แบบสีขาวดำ หรือแบบสีสัน เรื่องราวแบบแอนิเมชั่น เรื่องราวของบทตัวละคร การออกแบบตัวละคร แนวคิดของเรื่อง และอื่นๆ อีกทั้ง เราใช้เครื่องมือการสร้าง storyboard ที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด

การผลิตสื่อวิดีโอด้วยโดรน

โดรน (Drone) กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญของการตลาดและผลิตสื่อวิดีโอโฆษณาของหลายอคง์กรธุรกิจ เช่น ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่โบรกเกอร์และเอเจนซี่มักจะดึงดูดลูกค้าด้วยวิดีโอ ใช้กลยุทธ์ซึ่งแสดงจากมุมมองเสมือนจริงของอสังหาริมทรัพย์ที่พวกเขาตั้งใจขายหรือให้เช่า

ขณะที่โดรนสามารถเข้าถึงผู้ชมได้มากขึ้นในทุกวันนี้ และเกือบทุกคนสามารถออกเป็นเจ้าของได้ แต่มีคนไม่มากที่ได้รับอนุญาตสำหรับการถ่ายทำทางอากาศ แต่จะต้องเป็นมืออาชีพ และมีทักษะที่จำเป็นในการสร้างวิดีโอที่ดีเช่นกัน

ด้วยการทำงานกับ Inspira บริษัทผลิตสื่อวิดีโอ โฆษณา กรุงเทพฯ คุณจะได้ภาพและเสียงที่มีคุณภาพสูง หรือภาพนิ่งที่แสดงคุณสมบัติอย่างยอดเยี่ยมจากสถานที่หรือกิจกรรมของคุณจากจุดชมวิวที่ดีที่สุด เรามีนักปรับเสียงหลายคนที่ผ่านการฝึกอบรมเป็นอย่างดี มีการจดทะเบียน และได้รับใบอนุญาตด้านความถนัดอย่างถ่องแท้กับ Thailand Drone Regulations เราสามารถช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายและผลงานที่ทรงพลังตามแบบที่คุณต้องการ

การตัดต่อสื่อวิดีโออย่างเต็มรูปแบบ

80% ที่ทำให้สื่อวิดีโอ - เช่น วิดีโอส่งเสริมการขาย - ซึ่งในตอนท้ายของวันถ่ายทำ คือ การตัดต่อหลังการผลิต ไม่เพียงแค่การถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์; แต่ต้องมีการตัดต่อ / แก้ไขวิดีโอให้มีความหมายแก่ผู้ชมและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดี

ที่ Inspira บริการหลังการผลิตการถ่ายเสร็จนั้นมีความละเอียดและครอบคลุม เราใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์ตัดต่อหลังการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ เพื่อจัดเรียงและจัดระเบียบคลิป เลือกเพลง ออกแบบเสียง แก้ไขสี และดำเนินการแก้ไขรูปแบบอื่นๆ บนวิดีโอตามที่คุณต้องการ

ตั้งแต่การผลิตวิดีโอสินค้า / ผลิตภัณฑ์ วิดีโอส่งเสริมการขาย viral campaigns จนถึงวิดีโอกิจกรรมสัมมนา และวิดีโอเพื่อการระดมทุน ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสื่อวิดีโอของเราพร้อมทำงานอย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบผลงานแสดงความรู้สึก ข้อความสะท้อนถึงแบรนด์ของคุณ และเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ เป้าหมายสูงสุดของเราคือเปลี่ยนคลิปวิดีโอ ให้กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ยอดเยี่ยม และเป็นที่สนใจจากกลุ่มเป้าหมายต่อการชม และแชร์ต่อ

บริการบันทึกเสียง Voice-over

หลังจากที่คุณต้องใช้เวลาและต้นทุนในการสร้างเนื้อหามัลติมีเดียอย่างมืออาชีพสำหรับงานสื่อวิดีโอแล้วนั้น ขั้นตอนต่อไปที่จะทำ คือ การบันทึกเสียง Inspira ให้ บริการบันทึกเสียง Voice-over ระดับมืออาชีพทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย ในรูปแบบที่หลากหลาย เช่น การนำเสนอข้อมูลขององค์กร วิดีโอองค์กรและสารคดี, โฆษณาทางวิทยุและโทรทัศน์, หลักสูตร E-Learning, โปรแกรมฝึกอบรมออนไลน์, Audio Book และอื่นๆ

สตูดิโอบันทึกเสียงของเราเต็มไปด้วย อุปกรณ์บันทึกเสียงรุ่นล่าสุดและ digital workstations (การปรับแต่งเสียงออกมามีคุณภาพและน่าฟังมากขึ้น) นอกจากนี้ เรายังทำงานร่วมกับศิลปินที่มีความสามารถหลายคนที่เป็นเจ้าของภาษาอังกฤษหรือไทย และสามารถส่งข้อความของคุณด้วยช่วงอายุ / ตัวละครที่หลากหลาย และมีวิศวกรเสียงในสตูดิโอที่มีสไตล์และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านต่างๆ ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าการบันทึกเสียงของคุณจะออกมาคมชัดและชัดเจน

ร่วมงานกับเราวันนี้ หากสิ่งที่คุณต้องการคือเสียงที่มีคุณภาพเหนือการบันทึก สอดคล้องกับงานนำเสนอของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

การถ่ายภาพ

รูปภาพมีค่ามากกว่าคำพูด tผู้คนส่วนใหญ่มุ่งเน้นการมองเห็นภาพ - กล่าวคือ ไม่ว่าจะเป็นภาพเคลื่อนไหวหรือภาพนิ่ง นั่นหมายความว่าด้วยรูปภาพที่ถูกต้องและคุณภาพที่เหมาะสม คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับผู้ชมและสื่อความหายผลิตภัณฑ์ด้วยการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์ หรือการโปรโมตธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย

ให้ Inspira ช่วยคุณสร้างภาพที่บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ ด้วยบริการถ่ายภาพของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าภาพทั้งหมดที่คุณได้จะต้องสะดุดตา สอดคล้องกับเอกลักษณ์ของแบรนด์ และส่งผลดีต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณ

ก่อนอื่นเราจะช่วยคุณเลือกสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดและทำการขออนุญาตสถานที่เมื่อจำเป็น จากนั้นใช้อุปกรณ์ถ่ายภาพที่ดีที่สุดบวกกับช่างภาพระดีบมืออาชีพ ของ Inspira ถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ กิจกรรมการตลาด และอื่นๆ ของคุณด้วยความละเอียดสูง มากไปกว่านั้น เราจะใช้ซอฟต์แวร์แก้ไขภาพพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบของเราให้พร้อมต่อการตกแต่ง หรือแก้ไขภาพของคุณตามที่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์

การปรากฎเด่นชัด

ติดต่อเราวันนี้เพื่อวางแผนการถ่ายภาพ การผลิตสื่อวิดีโอ โฆษณา (TVC) หรือ การผลิตสื่อวิดีโอองค์กรของคุณ!