การเพิ่มประสิทธิภาพ
บริษัท SEO ประเทศไทย
วิเคราะห์เว็บไซต์ของคุณ

ตรวจสอบ SEO ฟรี

ขั้นตอนแรก วิเคราะห์เว็บไซต์ปัจจุบันของคุณและดูว่าสามารถปรับให้เหมาะกับ SERP ได้อย่างไร

บริษัท SEO กรุงเทพฯ
ลูกค้าอยู่รอบๆ คุณ

SEO ในประเทศ

จัดอันดับเว็บไซต์ของคุณบนพื้นที่ท้องถิ่น เพื่อการเข้าถึงลูกค้าที่อยู่ใกล้ๆ และขยายธุรกิจของคุณ

รับทำ SEO
การจัดอันดับการแข่งขัน

SEO ในต่างประเทศ

เพิ่มการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณทั้งในประเทศและต่างประเทศ SEO เพิ่มยอดขาย

รับทำ SEO

การเพิ่ม link จากเว็บอื่นๆ เพื่อการได้ link กลับในการทำ SEO Off-Page

รับทำ SEO เพื่อการเติบโต

บริษัท SEO กรุงเทพฯ ประเทศไทย ที่ขับเคลื่อน ผลลัพธ์ Leads ความสำเร็จ

บริษัท รับทำ SEO จากทีมผู้เชี่ยวชาญ มุ่งเน้นผลลัพธ์และประสิทธิภาพสูงสุด ติดต่อกับทีมงาน บริษัท SEO กรุงเทพฯ วันนี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นของธุรกิจคุณ! Inspira รับทำ SEO แบบมืออาชีพและขับเคลื่อนผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ ของประเทศไทยซึ่งช่วยให้เว็บไซต์เพิ่มคะแนนการค้นหาแบบทั่วไปและอยู่ในอันดับสูงสุด - แม้ว่าคีย์เวิร์ดของคุณมีการแข่งขันสูงก็ตาม บริการหลักของการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาของเรา รวมถึง On-Page SEO, Off-Page SEO, การวิจัยคีย์เวิร์ด, กลยุทธ์ SEO, และการเผยแพร่เชิงบรรณาธิการ

บริการ SEO กรุงเทพฯ

พร้อมที่จะปรับปรุงการมองเห็นแบรนด์ธุรกิจคุณ
เริ่มแคมเปญ SEO ของคุณวันนี้!

บริษัท ทำ SEO กรุงเทพฯ ของเราจะออกแบบกลยุทธ์ tailor-made ให้กับคุณ

SEO = ROI ระยะยาว

โอกาสทางการขายที่เพิ่มขึ้น ผลกำไรที่มากขึ้น

หากคุณเคยทำการตลาดผ่านใบปลิว ส่งไปรษณีย์ เทคนิคการโฆษณาแบบ brick and mortar หรืออื่นๆ คุณจะได้รับประสบการณ์แบบใหม่ เมื่อคุณเริ่มสัมผัสกับพลังของผู้นำด้านการขายออนไลน์ คุณจะเป็นผู้มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ และการเติบโตของยอดขายที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่ท้องถิ่น

เว็บไซต์ของคุณเป็นเสมือนพนักงานขายที่สามารถขายสินค้าให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพียงการสร้างแรงจูงใจให้เป็นรากฐานที่ดี และนั่นคือสิ่งเอเจนซี่ SEO ประเทศไทย ของ Inspira ช่วยเหลือมาโดยตลอด

บริการ SEO เพิ่มยอดขายของ Inspira สามารถเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจของคุณได้โดยทำให้อันดับธุรกิจอยู่บนหน้าแรกของ Google เราสามารถเพิ่มอัตราการเข้าชมให้กับเว็บไซต์ และช่วยให้คุณสามารถแปลงผู้เยี่ยมชมให้เป็นการติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ การนัดหมายและการขาย เป้าหมายสูงสุดของการบริการของเราคือ การทำให้คุณมียอดขายเพิ่มขึ้นและช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต

กระบวนการทำงาน SEO

เอเจนซี่ มืออาชีพ SEO ของเรา

กระบวนการของเราคือ ประสิทธิภาพและประสิทธิผล ขั้นตอนแรกเกี่ยวข้องกับการทำความเข้าใจตลาดของคุณ และประเมินสถานการณ์ปัจจุบันของธุรกิจของคุณด้วยมุมมองของวัตถุประสงค์ การแข่งขันที่เข้มข้นและธุรกิจของคุณต้องโดดเด่น ผู้คนจำเป็นต้องรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกธุรกิจของคุณจากผู้แข่งขัน

เมื่อเราวิเคราะห์ธุรกิจการบริการ หรือเครื่องมือที่แข็งแกร่งที่สุดบนตลาดของคุณ เป็นสิ่งสำคัญที่เราจะวิเคราะห์และตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณเช่นกัน เพราะเราต้องการมองหาจุดอ่อน และข้อผิดพลาด จากนั้น เราจะทำการปรับปรุง และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ความเป็นมืออาชีพ บริการ SEO ประเทศไทย

กลยุทธ์ และ การรายงานผล

แคมเปญ SEO ที่ประสบความสำเร็จนั้นไม่เพียงแต่การใช้กลยุทธ์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการรายงานผล เพราะคุณสามารถวัดความสำเร็จของความพยายามด้านการตลาดดิจิทัล ระบุพื้นที่ที่ต้องการการปรับปรุง และการเข้าถึงข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ

หน่วยงานดิจิทัลอื่นๆ จะส่งรายงานรายเดือนพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับประสิทธิภาพของไซต์ การจัดอันดับคีย์เวิร์ด ปริมาณการใช้งานรายเดือน และตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลักอื่นๆ

แต่เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้มีการจัดทำรายงาน เราได้ลงทุนในการแก้ไขปัญหาการรายงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของเราให้ถูกต้องมากขึ้นและปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ การใช้เทคโนโลยีของเราคุณสามารถติดตามสถานะการจัดอันดับและตัวชี้วัดอื่นๆ ของคุณได้อย่างง่ายดายได้ทุกๆ วัน

SEO ทำงานอย่างไร?

เอเจนซี่ SEO ประเทศไทย ได้มีกระบวนการที่พิสูจน์แล้ว

ทำงานกับ Inspira คือ การลงทุนด้านการตลาดดิจิทัลคุณทำจะต้องได้ผลตอบแทนที่สำคัญ เพราะกระบวนการ SEO ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วของเราให้ความสำคัญกับการทำความเข้าใจเป้าหมายธุรกิจ แล้วใช้กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างโอกาสในการขายและยอดขายสูงสุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เอเจนซี่ SEO ดีที่สุด กรุงเทพฯ

การวิเคราะห์

เราเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบ SEO อย่างละเอียดจากเว็บไซต์ของคุณ จากนั้น เราจะวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายและสรุปการตรวจสอบว่าคู่แข่งของคุณทำอะไรอยู่

กลยุทธ์

เมื่อสรุปการวิเคราะห์เรียบร้อย เราจะประเมินขอบเขตของงานที่ต้องทำ จากนั้น เลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมในการดำเนินการเพื่อให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

การเติบโตของธุรกิจ

กลยุทธ์ที่เราเลือกจะรวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ เนื้อหาการสร้างลิงก์ และอื่น ๆ ผลลัพธ์นี้จะนำไปสู่การเติบโตของธุรกิจ

บริการ SEO ในต่างประเทศ - การพัฒนาเว็บไซต์

Asia Internship Program คือ ผู้นำด้านการจัดโปรแกรมฝึกงานให้กับบริษัทฯ ชั้นนำต่างๆ ในแถบเอเชีย

ความปรากฏเด่นชัดของธุรกิจ

ติดต่อเราวันนี้ เพื่อกำหนดการตรวจสอบ SEO ของคุณฟรี และทำความเข้าใจว่าการตลาดดิจิทัลสามารถเปลี่ยนธุรกิจของคุณให้ดีขึ้นได้อย่างไร

ผู้นำด้านการทำ SEO ของกรุงเทพฯ

ประโยชน์ของการทำ Search Engine Optimization กับ Inspira

บริษัท อสังหาริมทรัพย์ของ Bob ต้อการเติบโตและแข่งขันกับ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ของ Jack

Jack เป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังมาแรง แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่สื่อเก่าๆ เช่น หนังสือพิมพ์ แต่เขาให้ความสนใจไปที่สื่อออนไลน์ เช่น Facebook, Google, LinkedIn และ ช่องทางดิจิทัลอื่นๆ ที่ผู้คนกำลังมองหาบ้านในฝันของพวกเขา

บริษัทฯ ของ Jack ได้ติดต่อกับ Inspira เอเจนซี่ SEO ประเทศไทย และแจ้ง Jack ผ่านกระบวนการ SEO โดยสรุปแผนการที่ครอบคลุม เพื่อให้บริษัทฯ ของ Jack อยู่บนหน้าแรกของ Google และให้ผู้คนมีการค้นหาอย่างต่อเนื่อง

บริษัทฯ ของ Bob ยึดการทำโฆษณาแบบออฟไลน์ ส่งจดหมาย และทำการตลาดแบบ WOM

เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองบริษัทอสังหาริมทรัพย์เติบโตขึ้นเรื่อยๆ แต่จะเห็นได้ชัดว่า ทั้งสองบริษัทฯ มีการเติบโตแตกต่างกันมาก

Bob ยังคงใช้เงินจำนวนเท่าเดิมสำหรับงานพิมพ์ทุกๆ ชิ้น ที่เขาวางแผนไว้ในการโปรโมท สิ่งนี้ทำให้เขาต้องทำงานมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลตอบแทนโดยรวมเท่าเดิม

ในขณะเดียวกัน Jack สามารถเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญของเขาด้วยกลยุทธ์ Split Testing ซึ่งออกแบบโดย Inspira เอเจนซี่ SEO กรุงเทพฯ ทำให้ค่าใช้จ่ายของเขาลดลงอย่างต่อเนื่อง

Jack สามารถลดค่าใช้จ่ายรายเดือนได้อย่างมากเพื่อรับกระแสการเข้าชมจากหน้าแรกของ Google หลังจากที่เขาได้รับตำแหน่ง ณ จุดนั้น ผู้นำและยอดขายใหม่ดูจะน่าเชื่อถือโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก

ผู้คนจำนวนมากเข้ามาทำธุรกิจกับ Jack ทางออนไลน์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีอัตราการยอมรับการค้นหาออนไลน์ที่สูงเมื่อเทียบกับสื่ออื่นๆ ทั้งหมด Jack ได้ทำธุรกิจของเขาให้เติบโตไปพร้อมกัน

คุณสามารถดูได้จากตัวอย่างนี้ประโยชน์ด้านการตลาดดิจิทัลผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา

นี่คือวิธีของ Inspira บริษัท ทำ SEO จะช่วยเปลี่ยนบริษัทฯ ดั้งเดิมให้เข้าสู่ยุคดิจิทัล เรายินดีที่จะทำเพื่อคุณเช่นกัน

หยุด การสูญเสีย ลูกค้า ให้กับคู่แข่งของคุณ

เรารู้วิธีการเพิ่มรายได้ใหม่ให้แก่ลูกค้าด้วยการทำSEO แบบ organic ในประเทศไทย

คำถามที่พบเจอบ่อยเกี่ยวกับ SEO

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับ SEO โปรดตรวจสอบคำถาม-คำตอบได้ที่นี่

SEO ย่อมาจาก ‘Search Engine Optimization การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา’

ซึ่งรวมถึง on-site และ off-site ที่ดำเนินการเพื่อปรับปรุงการจัดอันดับของหน้าเว็บบนหน้าผลลัพธ์เครื่องมือค้นหา (SERP) ของ Google หรือ เครื่องมือค้นหาอื่น

ธุรกิจทำ SEO บนเว็บไซต์เพื่อดึงดูดผู้ใช้คีย์เวิร์ด หรือ วลีคำหลัก ในการค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการของแต่ละธุรกิจนำเสนอ

ดังนั้น หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์และต้องการดึงดูดปริมาณการเข้าชมที่ตรงเป้าหมายมากขึ้นจากเครื่องมือค้นหา การจัดทำ SEO คือสิ่งที่คุณควรคำนึงถึง

เมื่อคุณทำการค้นหา และเครื่องมือค้นหาแสดงผลลัพธ์บนหน้าเว็บจะมีสองประเภทคือ ผลลัพธ์แบบ organic และ ผลลัพธ์แบบ paid แต่อะไรที่ทำให้ผลลัพธ์ทั้งสองประเภทนี้แตกต่างจากกัน?

ผลการค้นหาแบบ organic หรือแบบทั่วไป

ผลลัพธ์แบบ organic (หรือแบบธรรมชาติ) เป็นคำที่สร้างขึ้นเพราะ ตรงกับคำค้นหาที่เกี่ยวข้องของผู้ใช้มากที่สุด ไม่ใช่เพราะมีคนจ่ายให้ปรากฏบนหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา (SERP)

ผลการค้นหาทั่วไปมักจะปรากฏด้านล่างหรือด้านขวาของผลลัพธ์แบบ paid บน SERP สิ่งเหล่านี้ถูกกำหนดโดยอัลกอริทึมของ Google และสำรองข้อมูลโดย SEO เท่านั้น นั่นหมายความว่าการทำให้เว็บไซต์ของคุณจะติดอันดับสูงสุดบน SERP นั้นจะต้องมีการปรับแต่งเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ เหมาะสมกับเครื่องมือค้นหา หรือ ที่เราเรียกว่า Search Engines (เช่น Google, Yahoo และ Bing)

ผลการค้นหาแบบ Paid

ในทางกลับกัน ผลลัพธ์แบบ Paid นั้นเป็นสิ่งที่เจ้าของเว็บไซต์ต้องทำการจ่ายเงินเพื่อให้ธุรกิจของพวกเขามีอันดับสูงสุดบน SERP สำหรับคีย์เวิร์ดที่เลือก ผลลัพธ์แบบ Paid ไม่ได้ขับเคลื่อนโดย SEO แต่มาจาก SEM (Search Engine Marketing)

ค่าธรรมเนียมที่คุณจ่ายสำหรับการจัดอันดับการค้นหา มักจะพิจารณาจากจำนวนการดูหรือการคลิ๊กโฆษณาของคุณ ดังนั้น ในขณะที่รอแคมเปญ SEO ของคุณให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน คุณสามารถจ่ายเงินเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณในหน้าแรกของ Google และยังสามารถระบุผลลัพธ์แบบจ่ายเงินบน SERP ด้วยตำแหน่งสูงสุดและคำว่า "Ad" ซึ่งมักจะอยู่ถัดจากชื่อหัวข้อ

แม้ว่าการค้นหาทั่วไปจะถือว่าเป็นแหล่งการเข้าถึงเว็บไซต์ที่มีค่ามากที่สุดด้วยเหตุผลหลายประการ แต่ก็มีการแข่งขันกลยุทธ์ทางการตลาดที่แข็งแกร่งมักใช้ประโยชน์จากแหล่งการเข้าถึงเว็บไซต์ทั้งแบบ organic และแบบ paid เพื่อสร้างโอกาสในการขายสูงสุด

คุณจำเป็นต้องทำ Search Engine Optimization เนื่องจากเป็นข้อสำคัญของการตลาดออนไลน์ หากต้องการให้ธุรกิจบนเว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ

กระบวนการ SEO จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเว็บไซต์

คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกนี้ผ่านรายงานการจัดอันดับคำหลัก SEO รายงานการสร้างลิงก์ และข้อมูลหน้าเว็บไซต์ที่จัดทำ ซึ่งเราจะจัดทำขึ้นทั้งหมด SEO จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีโครงสร้างและใช้งานได้ดีขึ้นกว่าเดิม รวมถึงสร้างความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

แต่ที่สำคัญ SEO จะวางเว็บไซต์ของคุณในตำแหน่งที่สูงขึ้นบนหน้าผลการค้นหาทั่วไปซึ่งจะนำไปสู่การเข้าชมจากกลุ่มเป้าหมายที่เพิ่มมากขึ้น และสามารถแปลงเป็นยอดขายได้อย่างง่ายดาย

เมื่อเจ้าของธุรกิจทุกคนที่มีเว็บไซต์ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับ SEO เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมาย และต้องการการเติบโตทางธุรกิจมากขึ้น เมื่อถึงเวลานี้ พวกเขาต้องเลือกระหว่างการทำ SEO เอง หรือใช้บริการจากบริษัทรับทำ SEO เพราะลักษณะทางเทคนิคของ SEO และการเพิ่มประสิทธิภาพควรดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ

แต่ใครจะเป็นผู้ทำ SEO ให้แก่คุณ เพราะรู้ว่ามีบริษัทรับทำ SEO อยู่มากมาย?

บริษัทการตลาดดิจิทัลในประเทศไทยนั้นมีอยู่มาก ไม่เพียงแต่จะมีความเชี่ยวชาญทางด้าน SEO เท่านั้น แต่ยังต้องสร้างความน่าเชื่อถือ นั่นคือเหตุผลที่หลายบริษัททั่วโลกเลือกที่จะจ้างบริษัทรับ SEO ที่พวกเขาสามารถเชื่อถือจากผลลัพธ์ที่วัดได้

ในฐานะบริษัท SEO ประเทศไทย Inspira มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและใช้กลยุทธ์ SEO ทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ให้ผลตอบแทนการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเรา ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ในประเทศไทยหรือต่างประเทศ เรายินดีที่จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับสูงสุด บนหน้าผลลัพธ์ของการค้นหาจากกลุ่มเป้าหมาย

On-Page SEO มีความเกี่ยวข้องกับการทำงานต่างๆ:

  • การแก้ไขปัญหาโครงสร้างเว็บไซต์ เช่น เนื้อหาที่ซ้ำกัน ปัญหาการนำทางไปยังลิงก์ต่างๆ ลิงก์ที่เสียหาย และหน้าเพจที่มีข้อผิดพลาด
  • การจัดการวิจัยคีย์เวิร์ด ระบุโอกาสในการแก้ไขเนื้อหา ทำเว็บไซต์ให้ปรากฏในตำแหน่งที่ดีขึ้น
  • การทำงานด้านเทคนิค เพื่อปรับปรุงเวลาการโหลดหน้าเว็บ
  • การตรวจสอบ การเพิ่มประสิทธิภาพ และปรับปรุงโครงสร้าง URL
  • ปรับปรุงและอัพเดตเนื้อหาในส่วนของ title tags และ meta descriptions
  • การเพิ่มประสิทธิภาพลิงก์ภายใน และโครงสร้างของลิงก์
  • การเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาบนเว็บไซต์ และการการคีย์เวิร์ดเข้าแทรก
  • การเพิ่มข้อมูลใหม่ การเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงเนื้อหาให้เหมาะสมพร้อมกับการใช้คีย์เวิร์ดเพิ่ม

การทำงานเหล่านี้ เพื่อการได้มาของผลลัพธ์ที่ดีและเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ต้องมีการวางแผนกลยุทธฺการใช้คีย์เวิร์ด และมีการเจัดทำเนื้อหาอย่างเป็นธรรมชาติ คีย์เวิร์ดแบบกลุ่มคำตั้งแต่ 3-4 คำให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จะต้องใช้บนชื่อ title ตลอดจนส่วนของเนื้อหาทั้งหมด ใช้ส่วน header แยกกับเนื้อหา เพื่อให้ Google สามารถสแกนได้ง่ายและจะทำให้ Bot สามารถค้นพบได้ ในขณะที่ Meta Tags ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญสำหรับการจัดอันดับ เราสามารถเพิ่มการเข้าถึงเว็บไซต์ได้หากใช้อย่างถูกต้อง เว็บไซต์จะต้องมีการจัดการที่ดีและมีโครงสร้างที่เหมาะสม เพราะหากผู้ไม่มีประสบการณ์การใช้เว็บไซต์มาก่อน แล้วเว็บไซต์ของคุณยากต่อการใช้ อาจทำให้ผู้ใช้ไม่กลับเข้ามาที่เว็บของคุณอีก

นอกจากนี้ ยังจำเป็นที่ลิงก์ทั้งหมดภายในเนื้อหาจะทำงานด้วยการใช้รูปภาพ รูปภาพควรเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของคีย์เวิร์ด เพราะภาพที่ใช้จะอยู่ในอันดับที่ดีขึ้น การค้นหาของ Bot ชอบคำหลักที่เกี่ยวข้องกับภาพและข้อความอยุ่ด้วยกัน อย่าลืมใช้ call-to-action เพราะจะช่วยให้คุณทราบว่าผู้ชมที่เข้ามานั้นต้องการทำอะไร

Off-Page SEO เกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่คุณทำไปบนเว็บไซต์ของคุณเพื่อเพิ่มอำนาจและความน่าเชื่อถือของหน้าเว็บไซต์ ทำให้มีโอกาสอยู่บนอันดับต้นๆ บนหน้าผลการค้นหา ในทางกลับกัน การสร้างลิงก์ หรือ link building เป็นส่วนหนึ่งของ Off-Page SEO และกระบวนการรับลิงก์จากเว็บไซต์อื่นๆ กลับมายังเว็บไซต์ของคุณ เพื่อแจ้งให้ Google ทราบว่าเว็บไซต์ของคุณเป็นเว็บที่มีคุณภาพและมีคุณค่าต่อผู้ค้นหา

Off-page SEO ตรงกันข้ามกับที่หลายคนคิดว่า มันไม่ใช่แค่การสร้างลิงก์ สร้างเว็บไซต์ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญมากของ SEO นอกเหนือจากหน้าแรกเพราะ Google พิจารณาลิงก์ย้อนกลับคุณภาพใดๆ บนเว็บไซต์ของคุณ คุณจะได้คะแนนความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้น

แต่ Off-Page SEO ยังเกี่ยวข้องกับ Guest Post การทำข่าวประชาสัมพันธ์ ชักชวนให้กล่าวถึงแบรนด์ (ชื่อแบรนด์ของคุณที่ถูกกล่าวถึงบนเว็บไซต์อื่นไดยไม่มี hyperlink) ส่งเว็บไซต์ของคุณไปยังสารบัญเว็บไซต์ และอื่นๆ

ขึ้นอยู่กับความสามารถของการแข่งขัน

ตัวอย่างเช่น ในบางอุตสาหกรรม คู่แข่งของคุณอาจสร้างลิงก์อย่างจริงจังและปรับหน้าเว็บให้เหมาะสมทุกสัปดาห์ การหาและเพิ่มคีย์เวิร์ดใหม่ อาจส่งผลต่อความพยายามด้านการทำงาน SEO ของคุณอย่างรวดเร็วในการสร้างผลลัพธ์

การทำ SEO ใช้เวลานานเท่าใดนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ เช่นกัน แต่โดยทั่วไปคุณควรเริ่มเห็นผลลัพธ์ภายใน 3-6 เดือนหลังจากเริ่มทำแคมเปญ SEO

ไม่ใช่ SEO ไม่ใช่การทำงานเพียงครั้งเดียว ควรมีการทำงานต่อเนื่อง การแข่งขันของคุณและบริษัทที่กำหนดกฎเกณฑ์ (อย่าง Google) จะมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา

การทำงาน SEO อย่างต่อเนื่องอาจหมายถึง การทบทวนกลยุทธ์คีย์เวิร์ดของคุณเป็นครั้งคราว เพื่อให้แน่ใจว่าคีย์เวิร์ดของคุณยังคงเกี่ยวข้องกับธุรกิจ หรือสร้างการเชื่อมโยงลิงก์ที่มีคุณภาพมากขึ้น

บริษัทต้องดำเนินการ SEO บนเว็บไซต์ของพวกเขาบ่อยเท่าไรนั้น ยังเป็นเรื่องที่ถกเถียงกัน; อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้ทำการตรวจสอบ SEO บนเว็บไซต์ของคุณในช่วงเวลา 3 ถึง 6 เดือนและเพิ่มประสิทธิภาพหากจำเป็น เพื่อให้ทันกับแนวโน้มการพัฒนาของกลุ่มธุรกิจ / อุตสาหกรรมของคุณ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของ อัลกอริทึม จาก Google

แคมเปญ SEO จะต้องเสียค่าใช้จ่าย เช่นเดียวกับที่ต้องใช้เวลานานกว่าจะได้ผลลัพธ์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ

ตัวอย่างเช่น การลงทุนของคุณจะสูงขึ้นเมื่อคุณกำหนดเป้าหมายคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันสูง เช่น คอมพิวเตอร์ จะมีค่าใช้จ่ายกว่ากว่าการใช้คีย์เวิร์ดแบบกลุ่มคำ หรือที่เรียกว่า long tail keyword

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถมั่นใจได้ว่า Inspira จะให้บริการ SEO ตามความคุณต้องการในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้

43
3
100
4
คงความเป็นดิจิทัล

ข่าวสารล่าสุดทางการตลาด